Chung cư mini, chung cư giá rẻ, chung cư thương mại, chung cư dự án, Dự án nhà đất

Chủ đầu tư Harmona đã trả hết nợ

Ngày đăng: 2016-06-20 14:09:12 | Lượt xem: 803

 chủ đầu tư chung cư The Harmona đã THANH TOÁN hoàn thành số tiền 250 tỷ đồng cho ngân hàng BIDV này Vào ngày 16/06/2016 chính thức Ngân hàng BIDV chi nhánh Bắc Sài Gòn vừa thông báo thông tin.

Chủ đầu tư Harmona đã trả hết nợ


Vào ngày 16/06/2-16 chính thức Ngân hàng BIDV chi nhánh Bắc Sài Gòn vừa thông báo thông tin chủ đầu tư chung cư The Harmona đã THANH TOÁN hoàn thành số tiền 250 tỷ đồng cho ngân hàng BIDV này.
Theo như chủ đầu tư The Harmona công ty đã tất toán xong cả gốc và lãi cho ngân hàng BIDV Bắc Sài Gòn và tiến hành giair chấp cho các hộ dân trong tòa nhà này.

chung cư Harmona đã trả hết nợ BIDV Bắc Sài Gòn


Điều đó mang lại sự an tâm cho cư dân trong tòa nhà sau bao ngày lo lắng và sợ hãi khi nhận được thông báo số 840 ngày 24/5/2016 của Ngân hàng BIDV Bắc Sài Gòn về việc siết nợ chung cư The Harmona.

Cùng với đó, công ty này cũng đã chuẩn bị tất cả thủ tục liên quan để sau khi nhận lại sổ đỏ từ ngân hàng và công ty sẽ tiến hành làm thủ tục để bàn giao giấy sở hữu căn hộ cho người dân ( chung cư mini) , dự kiến trong vòng từ khoảng 2-3 tháng nữa.

Sau vụ lùm xùm trên, Công ty CP Thanh Niên đã chính thức qua trao đổi với báo Tuổi Trẻ cam kết với người mua nhà sẽ thanh toán hết khoản nợ nần với ngân hàng vào ngày 15/6/2016 và sẽ nhanh chóng làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho người dân.

Theo chochungcu.com

Tags:

chung cư harmonachung cư bị siết nợ

LIÊN HỆ MUA, BÁN, THUÊ BĐS NÀY

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Địa chỉ:
Mục đích sử dụng:
Thông tin thêm:

Đánh giá:

5 / 5 (trong tổng số 1 bầu chọn)

Bài viết liên quan:

Đăng ký nhận thông tin Bất động sản

Sản phẩm, dự án HOT

Đọc nhiều nhất

chung cư mini phương liệt

 Chung cư mini đội cấn

 chung cư mini vân hội city chung cu mini đống đa, chung cư mini tôn đức thắng, chung cư mini chùa bộc