Chung cư mini, chung cư giá rẻ, chung cư thương mại, chung cư dự án, Dự án nhà đất

Chung cư mini Phương Liệt đôi nét về vị trí

Ngày đăng: 2015-01-11 22:25:49 | Lượt xem: 1297

Chung cư mini Phương Liệt đôi nét về khu vực Phương Liệt, Thanh Xuân, HN. Chung cư mini Phương Liệt nằm trên mảnh đất anh kiệt tài hoa với vị trí đắc địa. Tìm hiểu thêm cụ thể 0968.966.091

Chung cư mini Phương Liệt - Chuẩn bị thông tin mở bán mới nhất!

LH : 0968.966.091

Để chuẩn bị cho lễ mở bán chính thức chung cư mini Phương Liệt, Thanh Xuân, HN. Hiện nay, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về Chung cư mini Phương Liệt để Quý khách hàng quan tâm khu vực này sẽ không bỏ qua cơ hội có 1-0-2 này!

Trước hết, điều đầu tiên khi mua một ngôi nhà cho mình. Chắc hẳn ai cũng phải hiểu và khám phá xem khu vực mình ở là nơi như thế nào? Đất " lành" hay " dữ " ? Đồng thời cũng chính là yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống, an cư- lạc nghiệp của chính gia chủ cùng người thân trong nhà.

Sau đây, tôi xin được sơ lược tổng quát về khu vực Phố Phương Liệt, Thanh Xuân, Hn :

- Phương Liệt trong lịch sử xa xưa nơi đây có tên là làng Giáp Cửu. Sau đổi tên là Phương Liệt. Phương ở đây có nghĩa là  thơm, Liệt ỏ đây với nghĩa là oanh liệt.

- Đất linh ắt phải có hào kiệt. Nơi đây quá khứ đã sản sinh ra nhiều người tài giỏi , Doanh nhân văn hóa , hiện tại nhiều người con Phương Liệt thành danh đã và đang cống  hiến lớn lao cho sự nghiệp phát triển của phường và đất nước.

 Phường Phương Liệt ngày nay có diện tích tự nhiên 1,02 km2 là vùng đất ở cửa ngõ phía Nam của Thủ đô, phía Bắc giáp Quận Đống Đa, phía Nam giáp Quận Hoàng Mai, phía Đông giáp quận Hai Bà Trưng, phía - - Tây giáp phường Khương Mai và sân bay Bạch Mai. Đường xe lửa Bắc – Nam và đường Giải Phóng cùng với cầu vượt Ngã Tư Vọng  cắt phường Phương Liệt làm hai . ( chung cư mini Mỹ Đình)

- Cụm di tích lịch sử, kiến trúc nghệ thuật: đình Phương Liệt, chùa Linh Quang, miếu ông Trạng được xây dựng trên mảnh đất thiêng. Tại bia đình Phương Liệt có ghi lời của Trạng nguyên Lưu Danh Công: “Ngắm nhìn về địa lý, Phương Liệt có địa hình rất đẹp. Cụm di tích lịch sử này được bộ văn hóa thông tin công nhận ngày 18/01/1993 là những di tích bảo tàng cấp quốc gia.

- Hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành, Phương Liệt đã tạo ra những chuyển biến tích cực và rõ nét trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng. Công tác xây dựng hệ thống chính trị và đội ngũ cán bộ của phường đã có trưởng thành.

- Yếu tố quan trọng hơn tạo ra những thay đổi là tinh thần đoàn kết nhất trí của mọi tầng lớp nhân dân, mọi người đều chung một niềm tự hào truyền thống yêu nước và cách mạng, truyền thống lao động cần cù sáng tạo, truyền thống văn hóa

Tags:

chung cư minichung cư mini phương liệtchung cư mini thanh xuân

LIÊN HỆ MUA, BÁN, THUÊ BĐS NÀY

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Địa chỉ:
Mục đích sử dụng:
Thông tin thêm:

Đánh giá:

5 / 5 (trong tổng số 2 bầu chọn)

Bài viết liên quan:

Đăng ký nhận thông tin Bất động sản

Sản phẩm, dự án HOT

Đọc nhiều nhất

chung cư mini phương liệt

 Chung cư mini đội cấn

 chung cư mini vân hội city chung cu mini hà nội