Chung cư mini, chung cư giá rẻ, chung cư thương mại, chung cư dự án, Dự án nhà đất

Tại Hà Nội: Đất thổ cư dưới 1 tỷ sội động, giá tăng nhẹ

Ngày đăng: 2015-04-14 22:07:55 | Lượt xem: 1264

Bất động sản Hà Nội đang ngày càng tăng nhiệt cùng với giao dịch BĐS ngày càng tăng thì đất thổ cư giá rẻ dưới 1 tỷ đồng cũng có xu hướng tăng mạnh.

Từ giữa năm 2014 đất thổ cư đã ngừng giảm, các nhà đàu tư cho hay giá này đã chạm đấy thi trường vì vậy mà giá không giảm nữa, thi trường cũng dần ôn rđịnh và có xu hướng nóng trở lại. Trong đầu năm 2015, tình hình đất thổ cư tăng nhẹ từ 3-5%, đất thổ cư trong ngõ có giá dưới 1 tỷ đồng thu hút nhiều sự quan tâm, nhu cầu chủ yếu là mua để ở. Những khu vực cách trung tâm khoảng 10km có giá dưới 600tr lại càng nóng hơn.

Đối với những mảnh đất gần trung tâm hơn như tại Long Biên, Hà Đông hay Hoàng Mai với giá 33-35tr/m2 thu hút lượng lớn khách hàng. Với khoảng 1 tỷ đồng người mau đã có thể sở hữu mảnh đất khoảng 30m2. Do nhu cầu mua mạnh nên những mảnh đất này luôn được bán rất nhanh. (Chung cư mini Phương Liệt )

Tại Đông Hội – Đông Anh, kể từ 4/2015 khi Đông Trù khánh thành, thì đất ở đây được quan tâm hơn rất nhiều, do chỉ cách trung tâm chỉ 10km nhưng giá lại chỉ từ 12-15tr/m2. Vì vậy mà người mua chỉ cần bỏ ra 500-600tr là có thể mua được. Những mảnh đất có diện tích từ 40-50m2 tại đây bán khá nhanh. Vì vậy mà giá đất tại đây tăng  ừ 1-2tr/m2

Tại  khu vực Thanh Trì như các ngõ ở xã Tả Thanh Oai, Liên Ninh, Ngọc Hồi, Đông Mỹ với giá từ 13-25tr/m2 cũng được rất nhiều người quan tâm.

đất thổ cư dưới 1 tỷ thu hút khách

Đặc biết tại khu vực phía tây Hà Nội với nguồn cũng phong phú, nhiều loại diện tích, các mảnh nhỏ quanh các khu vực đã quy hoạch thu hút đông đảo sự quan tâm. Giá giao động trong khoảng 1-25tr/m2. Với giá  hợp lý hơn nữa có rất nhiều khu vực diện tích nhỏ rất phù hợp vwois nhu cầu cũng như túi tiền của người lao động. Khu vực này được kỳ vọng sẽ trở thành khu vực sầm uất trong khoảng 5-10 năm nữa. ( Chung cư mini Xuân Đỉnh) 

Cũng tại khu vực Đông Mai,Yên Nghĩa (Hà Đông) giá đất thổ cư giao động từ 15-30tr/m2. Khu vực này gần quốc lộ 6, cách trung tâm Hà Đông chỉ từ 3-5 km nên được rất nhiều người tìm mua. Các lô nhỏ có diện tích khoảng 30-40m2 người mua chỉ cần bỏ ra dưới 1 tỷ là có thể mua được.

Mua đất thổ cư giúp người mua an tâm hơn, không phải lo về vấn đề trả tiền theo đợt, chi phí dịch vụ cao hay công trình chậm tiến độ, chất lượng không bảo đảm hay giấy tờ rắc rối... so với mua chung cư. Đất thổ cư với diện tích, vị trí và giá cả vừa phải phù hợp với thu nhập của người lao động luôn thanh khoản rất nhanh.

Tuy nhiên, người mau cũng cần chú ý về giấy tờ pháp lý khi mua đất thổ cư giá rẻ, diện tích vừa phải. Cần xem kỹ và chọn những mảnh đát có sổ đỏ, và không nằm trong diện quy hoạch, hay đất vườn chưa được cấp khép xây nhà, đất mua không đủ điều kiện tách thửa... để trách bỏ tiền ra rồi lại phải ngậm đắng.

 

 

 

Tags:

bất động sản

LIÊN HỆ MUA, BÁN, THUÊ BĐS NÀY

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Địa chỉ:
Mục đích sử dụng:
Thông tin thêm:

Đánh giá:

0 / 5 (trong tổng số 0 bầu chọn)

Bài viết liên quan:

Đăng ký nhận thông tin Bất động sản

Sản phẩm, dự án HOT

Đọc nhiều nhất

chung cư mini phương liệt

 Chung cư mini đội cấn

 chung cư mini chung cư iris garden